TIN TỨC SỰ KIỆN MerPerle Resorts & Hotels in Nha Trang & Ho Chi Minh city

Khách sạn tại Vietnam

TIN TỨC SỰ KIỆN

Danh sách các bài viết

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TÂY NINH KHEN TẶNG CÔNG TY CỔ PHẦN HÒN TẰM NHA TRANG

DANH SÁCH CÁC TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TRẺ EM KHUYẾT TẬT

TIN BÀI LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA MERPERLE RESORTS & HOTELS VÀ TẬP ĐOÀN MARRIOTT

 

ky ket

http://cadn.com.vn/news/111_169070_them-mo-t-kha-ch-sa-n-da-ng-ca-p-quo-c-te-tren-da-.aspx

http://baodansinh.vn/hon-tam-ky-ket-hop-tac-quan-ly-resort-d60823.html

http://nguoilambao.vn/courtyard-by-marriott-nha-trang-ho-n-ta-m-resort-kien-truc-hien-dai-hai-hoa-cu-ng-thien-nhien-bie-n-da-o-n6209.html

http://m.nongnghiep.vn/khach-san-co-kien-truc-chau-au-sap-duoc-xay-tren-dao-hon-tam-post198138.html

http://www.baokhanhhoa.com.vn/du-lich/201707/ra-mat-thuong-hieu-khach-san-courtyard-by-marriott-nha-trang-hon-tam-resort-8047047/

https://tcdulichtphcm.vn/home/thong-tin/tin-tuc/5640-se-co-mot-khach-san-dang-cap-quoc-te-tren-dao-hon-tam

http://m.daidoanket.vn/tin-tuc/thong-tin-doanh-nghiep/lien-ket-mo-rong-de-cung-phat-trien-ben-vung-372840?view=mobile

http://www.baomoi.com/khach-san-co-kien-truc-chau-au-sap-duoc-xay-tren-dao-hon-tam/c/22737671.epi

http://vietnamarchitecture-nguyentienquang.blogspot.com/2012/04/thuong-hieu-marriott-vao-nha-trang-tt.html

http://canhovincityhcm.com/article/2691/http-baodansinh-vn/hon-tam-ky-ket-hop-tac-quan-ly-resort-d60823

http://baocongthuong.com.vn/ky-ket-xay-dung-kha-ch-sa-n-5-sao-courtyard-by-marriott-nha-trang-ho-n-ta-m-resort.html

http://www.vietnamtourism.com/index.php/news/items/19207

 

http://bvhttdl.gov.vn/su-kien/-/asset_publisher/GrYCMqxyx2pI/content/-iem-bao-hoat-ong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-13-7-2017

http://news.skydoor.net/news/Khach_san_co_kien_truc_Chau_Au_sap_duoc_xay_tren_dao_Hon_Tam/2532938

http://nhatrang-travel.com/index.php?cat=0501&type=1&itemid=4390

http://khanhhoa.gov.vn/ArticleId/e545431c-a6d9-4416-a3cd-2c921255fc6e/du-lich-tiep-tuc-giu-muc-tang-truong-cao

http://minitrends.club/vi/2048030-H%C3%B2n-T%E1%BA%B1m-Nha-Trang-Vi%E1%BB%87t-Nam

http://ktv.org.vn/truyen-hinh/diem-den-cuoi-tuan/diem-den-cuoi-tuan-kham-pha-hon-tam-cac-tro-choi-tren-bien/

“SEABREACHER” WATER CRAFT IS NOW IN HON TAM

(Dân trí) –On April 16th, 2017 a new type of water craft named “SeaBreacher” under the shape of Killer Whale and Dolphin to be presented in Hon Tam island – Nha Trang bay, at MerPerle Sparkling Waves amusement area.

 Seabreacher water craft first time appears in Viet Nam.
Seabreacher water craft first time appears in Viet Nam.

 

About 5 feet for brief duration but generally they go just a few feet below the surface in order to keep the snorkel above the water.

It is surprisingly quick to pick up the basic operation of the Seabreacher and learn to navigate on the surface. Prolonged dives and other tricks take a little longer to master, but most pilots are proficient in a couple of days.

The new killer whale vessel, which is similar in size and scale to the real thing, incorporates new Orca inspired design features, including a fully panoramic bubble canopy, a more rounded off nose, new pectoral fins, and a functioning blowhole with the push of a button. The Seabreacher Y comes standard with the 230hp supercharged engine found in the X model, and offers the same high performance capabilities.

The Z model (Dolphin) is the first Seabreacher with a fully retractable snorkel, allowing pilot and passenger to experience the thrill of high speed 360 degree barrel rolls. The Z model, which replaces the original J model, retains the friendly dolphin style body but with much higher performance and “aquabatic” capabilities. You can also choose to have the Shark or Killer Whale body styles. This new model comes standard with a Rotax 230hp supercharged engine, two seats, and a fully vectored thrust system. If you’re looking for the most extreme watercraft on the market today, the Z model is definitely for you.

2

They have been designed to operate in salt water as well as fresh water and are designed to handle moderate ocean conditions. We do not recommend that novice operators operate them in surf or rough ocean conditions.

Viết Hảo.

Link to the news:

http://dulich.dantri.com.vn/du-lich/loai-tau-lan-giong-tau-tong-thong-donal-trump-xuat-hien-o-nha-trang-20170417064325118.htm

TÀU LẶN CÁ HEO ĐẦU TIÊN CÓ MẶT Ở BIỂN NHA TRANG, VIỆT NAM

Tàu lặn cá heo là một mô hình du lịch độc đáo lần đầu tiên có mặt tại biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam, mang đến trải nghiệm mới cho du khách.

Du khách tham gia lặn biển sẽ ngồi bên trong thân cá heo và… hồi hộp. Tàu sẽ lặn và búng lên ca trên mặt biển như một chú cá heo thực thụ.

Du khách ngồi phía sau ca bin của con tàu, đeo áo phao và được thắt dây an toàn. Người lái tàu ngồi khoang phía trước, khi tàu di chuyển trên mặt nước, buồng lái có thể mở nắp cho khách quan sát, và tàu bắt đầu lặn buồng lái sẽ đóng kín cửa. Chiếc tàu lướt nhanh, rồi chúi lặn xuống lòng biển, kính tàu trong vắt khiến du khách no mắt khi chứng kiến mọi sinh hoạt dưới lòng đại dương, rồi tàu trồi lên mặt nước, búng mình lên cao.

Tàu lặn cá heo có tên Seabreacher có thiết kế 2 chỗ ngồi, cho phép cùng lúc 2 người có trọng lượng dưới 240kg, di chuyển trên mặt nước với tốc độ 65 km/h. Khi lặn sâu khoảng 1,5 mét thì Seabreacher cho phép di chuyển với tốc độ khoảng 33 km/h. Nhưng nếu người sử dụng vô tình lặn quá sâu thì Seabreacher cũng sẽ tự động giảm năng lượng sử dụng và cũng sẽ tự động trồi lên mặt nuớc để bảo toàn khả năng vận hành và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tàu lặn cá heo là một trong 2 chiếc tàu lặn mà của Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang vừa mang về hồi đầu tháng 4.2017. Seabreacher Z với hình dạng chú cá heo và Seabreacher Y mang hình dạng của chú cá mập sát thủ. Tàu có thể lặn xuống dưới mặt nước và phóng lên khỏi mặt nước, giống như màn trình diễn của các chú cá thật.

Tàu có tính năng mạnh mẽ độc đáo nhất hiện nay. Tàu có chiều dài 5.18m; chiều rộng 0.9m; sải cánh 1.9m; trọng lượng 672kg và hoạt động với công suất 300 mã lực.

Seabreacher có thể vận hành trong môi trường nước mặn cũng như nước ngọt.

 

Phong Anh

 

http://duyendangvietnam.net.vn/kham-pha/tau-lan-ca-heo-dau-tien-co-mat-o-bien-nha-trang-viet-nam.html

NHA TRANG ĐÃ CÓ THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ BIỂN

Khu du lịch Hòn Tằm được biết đến như một hòn đảo xanh nằm trong Vịnh Nha Trang, chỉ cần 15 phút đi ca nô là tới. Trong 10 năm, từ khi tiếp nhận hòn đảo này, đưa vào khai thác, Công ty Cổ phần biển Hòn Tằm đã liên tục đầu tư xây dựng, tạo ra những không gian vui chơi để du khách có thể tận hưởng những ngày nghỉ của mình tại đây mà không hề cảm thấy hoang phí. Với bãi biển đã được cải tạo, bờ cát mịn màng, sóng biển êm nằm trong Vịnh nha Trang kín gió, Hòn Tằm đã không ngừng đưa những trò chơi trên biển vào khu du lịch, và thực sự làm cho du khách thích thú. Để rồi, việc tạo ra một không gian giải trí trên biển hoàn toàn đa dạng và độc đáo là việc mà đơn vị tâm đắc đầu tư.

c_502_334_16777215_00_images_170417_thienduong1.jpg

Và vào ngày 16/4/2017, tại Khu du lịch đảo Hòn Tằm, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã tổ chức Lễ ra mắt Thiên đường giải trí biển hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, giới thiệu một trò chơi trên biển hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam và là lần đầu tiên xuất hiện tại vùng biển Nha Trang, nơi có Vịnh biển nằm trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã nhập về hai Tàu lặn từ Mỹ và đưa vào hoạt động phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, độc quyền chỉ có ở đảo Hòn Tằm trong vòng 2 năm tới.

c_500_333_16777215_00_images_170417_thienduong2.jpg

Ngoài tàu lặn,Thiên đường giải trí Hòn Tằm còn có các trò chơi trên biển: Flyboad, Flying fish (Ca nô kéo phao bay), Dù bay đôi, Sea Walker (đi bộ dưới biển), Jet ski (mô tô nước). Tất cả du khách tham gia các trò chơi trên biển đều được các Kỹ thuật viên có nghiệp vụ hướng dẫn và được bảo hiểm. Riêng Seabreacher là tàu thể thao độc đáo, với tên gọi Seabreacher Y mang hình dạng của chú cá mập sát thủ và Seabreacher Z với hình dạng chú cá heo; có thể lặn xuống dưới măt nước và phóng lên khỏi mặt nước, giống như màn trình diễn của các chú cá thật. Tàu có thể chở một lúc hai người gồm lái tàu và khách.

c_500_246_16777215_00_images_170417_thienduong3.jpg

Tàu lặn thể thao cá mập cá heo tạo cho khách được ngắm nhìn san hô và từng đàn cá bơi lội dưới đại dương. Mô hình đi bộ dưới biển để khám phá đại dương ấy chỉ bằng một chiếc mũ lặn chứa oxy, hay Flyboat búng mình lên không, kéo dù trên cao và cùng lướt sóng với mô tô nước…Thiên đường giải trí trên biển độc nhất ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung chắc chắn sẽ là điểm đến của bao người.

c_500_246_16777215_00_images_170417_thienduong4.jpg

 

c_500_452_16777215_00_images_170417_thienduong5.jpg

Bài, ảnh:  VIỆT TRƯỜNG

Tạp Chí Du Lịch

https://tcdulichtphcm.vn/home/lu-hanh/san-pham-moi/5596-nha-trang-da-co-thien-duong-giai-tri-bien

MERPERLE HON TAM RESORT ĐƯỢC TRAO GIẢI BOOKING.COM REVIEW AWARD 2017

Nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ và nỗ lực tuyệt vời của tập thể MerPerle Hon Tam Resort trong việc đảm bảo mức độ hài lòng của khách cao nhất, Booking.com vừa trao cho resort giải thưởng danh giá Review Award 2017 để tri ân cho tất cả những gì mà đội ngũ đã phục vụ cho khách nghỉ dưỡng trong suốt năm 2017
Đây là giải thưởng rất có uy tín của Booking.com trao hàng năm cho những khách sạn/resort có thang điểm được đánh giá từ 8.0 trở lên.
Các đánh giá của khách lưu trú tại Merperle Hon Tam Resort phản ánh các yếu tố như sạch sẽ, thoải mái, trang thiết bị nhân viên, đáng gía tiền, wifi miễn phí và vị trí. Tất cả được tập hợp tính trung bình cộng để cho biết mức độ trải nghiệm của khách như thế nào.
Các đánh giá của khách lưu trú tại Merperle Hon Tam Resort phản ánh các yếu tố như sạch sẽ, thoải mái, trang thiết bị nhân viên, đáng gía tiền, wifi miễn phí và vị trí. Tất cả được tập hợp trung bình cộng để cho biết mức độ trải nghiệm của khách như thế nào.
Việc đạt được giải thường này trong 02 năm liền khẳng định rằng MerPerle Hon Tam Resort đặt ưu tiên là sự hài lòng của khách là trên hết và luôn cam kết nâng lên đến mức cao nhất có thể.
MerPerle Resorts & Hotels là một trong những thương hiệu lưu trú dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm đẳng cấp sang trọng với triết lý kinh doanh là đem đến những sản phẩm đa dạng với việc phục vụ tận tâm và chu đáo tạo nên cảm nhận độc đáo mang nét văn hóa Việt Nam hòa quyện cùng thiên nhiên biển.
Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, Khu Nghỉ Dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.
Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Tại Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.

Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm được cấp nước trực tiếp từ đất liền

35237392_10204703432422706_4580950596802052096_o

Vào ngày 13/6/2018 đẹp trời trên đảo Hòn Tằm đã diễn ra Lễ khánh thành dự án nguồn cấp nước trực tiếp từ đất liền bởi Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, chủ sở hữu Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm

Dự án này được đầu từ khoảng 22 tỉ đồng ( tương đương khoảng 1 triệu USD) sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Khu nghỉ dưỡng vì từ nay Khu nghỉ dưỡng sẽ lấy nước trực tiếp từ đất liền nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước cung cấp cho khách lưu trú trên đảo.

Các năm trước thì nguồn nước được lấy từ đảo Trí Nguyên, và ở đây cũng lấy nước được bơm từ đất liền.

Dự án được thi công gần 2 tháng từ tháng 4 đến tuần đầu tháng 6, 2018 và vượt xa sự mong đợi của tập đoàn vì rút ngắn được 50 ngày

Tham dự Lễ khánh thành có đại diện của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Khành Hòa, Thành ủy và Ủy ban nhân dân TP Nha Trang, Công ty cấp nước tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Tập đoàn Khải Vy, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, Công ty Minh Thông, là công ty đã hoàn thành dự án hoàn chỉnh…

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Vy (là Công ty mẹ của Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang) cho biết: “dự án nguồn cấp nước mới này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ gia tăng sự hài lòng của khách”. Ông cũng nói thêm: “ Đây được xem là đà phát triển giúp làm được nhiều thứ khác nhằm đem lại sự thoải mái cho khách lên tầm cao mới”.

Tập đoàn Khải Vy là công ty mẹ của MerPerle Resorts & Hotels, là một chuỗi khách sạn/resort tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại TP.HCM nhộn nhịp cũng như thành phố biển Nha Trang, Đà Lạt. Các khách sạn sẽ được hoàn thành bao gồm Courtyard By Marriott Nha Trang Hon Tam Resort, MerPerle Da Lat Hotel….

Khởi đầu hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy là sản xuất nội thất gỗ. Sau nhiều năm phát triển và hội nhập với thị trường toàn cầu, sản phẩm đồ gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Khải Vy đã tìm đến với các hệ thống siêu thị bán lẻ danh tiếng ở các nước Châu Âu và Hoa Kỳ thông qua các tập đoàn nhập khẩu hàng đầu như: Home Depot, Ikea, Lowe, Carrefour, Metro, Target…và hiện đang được xếp trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực sản xuất chế biến đồ gỗ xuất khẩu ra thị trường thế giới.

MerPerle Resorts & Hotels là một trong những thương hiệu lưu trú dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm đẳng cấp sang trọng với triết lý kinh doanh là đem đến những sản phẩm đa dạng với việc phục vụ tận tâm và chu đáo tạo nên cảm nhận độc đáo mang nét văn hóa Việt Nam hòa quyện cùng thiên nhiên biển.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, Khu Nghỉ Dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tại Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.

 

35227208_10204703432582710_8536862398382866432_o

35283740_10204703432222701_2673978292675018752_o

MERPERLE HON TAM RESORT HONORED AS BEST FAMILY HOTEL 2017

Ngày 21 st tháng 10 năm 2017, Merperle Hòn Tằm Resort Nha Trang, lần đầu tiên, đã được vinh danh với Family Hotel nhất 2017 Giải thưởng do Ctrip.com và 95% khuyến cáo của một số khối lượng của du khách trong năm 2016. Sự kiện này diễn ra tại W Thượng Hải – Bund, Trung Quốc.

Điểm du lịch hàng đầu của Ctrip 2017

Dai Chúng tôi rất vinh dự là một trong ba khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đạt được giải thưởng này từ Ctrip.com chỉ trong năm 2017, ông Dai Phan, Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị Tập đoàn của Merperle Resorts & Hotels cho biết. Cũng tại văn phòng trung tâm của Merperle Resorts & Hotels Group tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tino Tuấn, Tổng Giám đốc của MerPerle Hon Tam Resort đã thêm vào Đây là một trong những sự kiện thú vị trong năm 2017 và chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh bởi Ctrip, một người khổng lồ hàng đầu trong ngành du lịch.

 

Ctrip.com là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu châu Á. Cho dù bạn là khách du lịch, đi công tác hay muốn thiết lập tài khoản du lịch công ty, Ctrip.com giúp bạn đi du lịch khắp thế giới với các chuyến bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn giảm giá, v.v.

 

MerPerle Resorts and Hotels là thương hiệu lưu trú hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trải nghiệm du lịch sang trọng dựa trên triết lý kinh doanh mang đến cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc tạo ra trải nghiệm độc đáo và cảm giác thuộc về văn hóa Việt Nam và Thiên nhiên.

 

MerPerle Hòn Tam Resort là “ốc đảo” nép mình trên những ngọn đồi mát mẻ nhiệt đới của đảo Hòn Tá. Được bao quanh bởi những ngọn đồi thường xanh tuyệt đẹp, khu nghỉ mát có một cái nhìn ngoạn mục xuống đá quý màu ngọc lam là vịnh Nha Trang nổi tiếng.

 

Nằm biệt lập trên một hòn đảo xinh đẹp ở thành phố du lịch Nha Trang, Merperle Hon Tam Resort là một điểm đến mà bạn phải lựa chọn để trốn tránh cuộc sống thành phố nhộn nhịp, tìm kiếm một cặp đôi lãng mạn hoặc đơn giản là nghỉ ngơi gia đình và thư giãn hoặc thậm chí bất kỳ lý do.

 

Tại MerPerle Hon Tam Resort, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ liên tục làm việc chăm chỉ để nâng cao hình ảnh khu nghỉ dưỡng và xây dựng một thương hiệu tuyệt vời bằng cách chăm sóc khách tốt hơn.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN 4 SAO COURTYARD BY MARRIOTT NHA TRANG HÒN TẰM RESORT

Vào ngày 22/5/2018, tại khách sạn MerPerle Crystal Palace, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng xây dựng dự án khách sạn 4 sao Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort, một dự án khách sạn tọa lạc trên đảo Hòn Tằm giữa công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và Công ty Cổ phần Kiến trúc – Kỹ Thuật xây dựng Sài Gòn – Saigoncons.

_W9A3656

_W9A3686

_W9A3695

 

_W9A3703

_W9A3705

 

MerPerle Resorts & Hotels là chuỗi resort, khách sạn, nhà hàng, sở hữu những vị trí đắc địa tại thiên đường biển Nha Trang, Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Với mong muốn mang đến cho du khách trong nước và quốc tế đa dạng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, chúng tôi đã quyết định đầu tư dự án khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort, với 362 phòng, nằm ở phía đông Đảo Hòn Tằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Tằm.

 

HTKV03S

 

Khách sạn được thiết kế bởi công ty GSA – một công ty thiết kế hàng đầu của Úc, quản lý bởi tập đoàn Marriott, lấy cảm hứng từ hình ảnh con chuồn chuồn khéo léo thích ứng với môi trường, hình dáng của khách sạn như cánh chuồn chuồn đậu trên đảo, bao bọc bờ đông đảo Hòn Tằm, với tổng chi phí đầu tư lên đến 50 triệu đô la Mỹ.

Dự án khởi công xây dựng vào quý II – 2018, dự kiến khai trương vào năm 2019, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho du khách tại Nha Trang trong thời gian tới.

 

HTKV01S

 

Dự án khởi công xây dựng vào quý II – 2018, dự kiến khai trương vào năm 2019, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho du khách tại Nha Trang trong thời gian tới.

 

IMG_0808

IMG_0811

Khu du lịch Hòn Tằm nhận giải The Guide Awards

Vừa qua, ngày 19/10/2018, trong Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch lần thứ 19 được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vinh danh 110 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch do độc giả của The Guide – Ấn phẩm hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam, thuộc nhóm các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam – bình chọn do có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2017- 2018. Khu du lịch Hòn Tằm, Nha Trang ( Merpele Hon Tam Resort) đã được vinh danh nhận giải là Khu nghỉ dưỡng có cảnh biển tuyệt đẹp và kiến trúc độc đáo (wonderful panoramic sea views amid tasreful Viet Nam architecture).

b_0_0_0_00_images_211018_hontam1

 

Ông Phạm Minh Nhựt – Tổng Giám đốc Hòn Tằm nhận giải thưởng

 Khu du lịch Hòn Tằm đi vào hoạt động 11 năm nay, hiện là điểm đến du lịch xanh và nghĩ dưỡng 5 sao được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao.b_0_0_0_00_images_211018_hontam2.jpg

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA MERPERLE RESORTS & HOTELS VÀ TẬP ĐOÀN MARRIOTT

Tối ngày 12/7, trong không gian trang trọng và ấm cúng trên đảo Hòn Tằm xinh đẹp đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và Tập đoàn Marriott về dự án Khách sạn 4 sao Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort. Dự án sẽ ra mắt vào năm 2019, được thiết kế bởi GSA – công ty thiết kế của Úc và trong tương lai sẽ được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Marriott.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà:
Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy
Ông Trần Sơn Hải – Phó CT thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa
Ông Trần An Khánh – Bí thư thành ủy thành phố Nha Trang
Ông Lê Hữu Thọ – Chủ tịch UBND TP Nha Trang
cùng với các cổ đông, các đối tác chiến lược, và hơn 27 đơn vị báo chí trong và ngoài nước.

 

Chương trình còn có sự tham gia dẫn dắt của MC Phương Mai, phần trình diễn vẽ tranh cát của hoạ sĩ Phan Anh Vũ và các tiết mục biểu diễn của Ca sĩ Ái Phương, Ca sĩ Nhã Uyên, Ca sĩ Duy Ý (Another Think Band), ban nhạc và các vũ công đã mang đến cho buổi lễ ký kết một không gian âm nhạc sôi động, đa dạng phong cách và đầy ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

 

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hon Tam đạt giải thưởng Luxury Resort 2017

Tuần qua vào ngày 12/10/2017 tại Thành phố biển Nha Trang hoa lệ, Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hon Tam đã vinh dự nhận được giải thưởng Luxury Resort của năm 2017 sau tiến trình gần 1 năm đề cử do Luxury Travel Guide tiến hành khảo sát và thu thập đánh giá của khách và cộng đồng doanh nhân toàn cầu.

1

Giải thưởng này phản ánh và ghi nhận nỗ lực vượt bậc của toàn thể đội ngũ của Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hon Tam trong việc phục vụ khách chu đáo tận tâm để vượt quá sự mong đợi của khách du lịch đồng thời luôn duy trì trang thiết bị hoàn hảo nhằm tạo sự thoải mái sử dụng cho du khách.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, Khu Nghỉ Dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

cup

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm đạt được giải thưởng cao quý này. “Chúng tôi có được động lực rất lớn và luôn được khuyến khích giữ vững những gì đang làm tốt” Tino Tuấn, Tổng Quản Lý Khu Nghỉ Dưỡng Hòn Tằm cho biết. “ Chúng tôi luôn cam kết phấn đầu đi từ mức tốt đến mức tuyệt vời” Ông cho biết thêm.

Luxury Travel Guide là nguồn tìm kiếm thông tin đặc biệt cho du khách hạng sang. Tạp chí này ghi nhận đẳng cấp tuyệt hảo trên các lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch hạng sang qua việc trao các giải thưởng Khách sạn sang trọng, Giải thưởng sang trọng, Giải thưởng du lịch hạng sang toàn cầu.

.

bang khen

Tại Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.

LỄ RA MẮT THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ BIỂN

4O1A5936

4O1A5944

4O1A5920

4O1A5924

4O1A5714

4O1A5973

4O1A5629

4O1A5883

4O1A5886

4O1A5692