VỀ THƯƠNG HIỆU MERPERLE - MerPerle Resorts & Hotels | Official Website

khách sạn tại Vietnam

MerPerle Resorts & Hotels in Nha Trang & Ho Chi Minh city
Chọn khách sạn
-
Tải xuống...
0/2

VỀ THƯƠNG HIỆU MERPERLE

MerPerle Resorts & Hotels là chuỗi resort, khách sạn, nhà hàng sang trọng tại các thành phố du lịch của Việt Nam: Thành phố ngàn hoa – Đà Lạt; Hòn Ngọc Viễn Đông – Sài Gòn.

  • Khách sạn chuẩn 5 sao tại thành phố Đà Lạt chính thức hoạt động vào tháng 12 2023 – MerPerle Dalat Hotel với 389 phòng nghỉ cũng hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến lý tưởng cho du khách khi tham quan thành phố ngàn hoa.
  • Khách sạn chuẩn 4* tại thành phố Hồ chí Minh – MerPerle Crystal Palace tọa lạc cũng tại một trong những địa điểm trung tâm phát triển nhất của thành phố – khu trung tâm hành chính thương mại du lịch Phú Mỹ Hưng – quận 7. Khách sạn 80 phòng nghỉ là điểm lưu trú thuận tiện cho giới doanh nhân trong và ngoài nước đến tham dự triển lãm hội chợ tại SECC; trung tâm hội nghị – tiệc cưới là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hội họp của doanh nghiệp hay nhu cầu đa dạng của cá nhân gồm dịch vụ tiệc cưới, tiệc họp mặt – sinh nhật.

Tại MerPerle, các dịch vụ đẳng cấp, chuẩn mực được chúng tôi trau chuốt với sự tận tuỵ và chuyên nghiệp với mong muốn tạo ra hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách khi lựa chọn kỳ nghỉ tại các điểm đến của chúng tôi. Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách!