VỀ THƯƠNG HIỆU MERPERLE - MerPerle Resorts & Hotels | Official Website

khách sạn tại Vietnam

MerPerle Resorts & Hotels in Nha Trang & Ho Chi Minh city
Chọn khách sạn
-
Tải xuống...
0/16

VỀ THƯƠNG HIỆU MERPERLE

MerPerle Resorts & Hotels là chuỗi resort, khách sạn, nhà hàng sang trọng tại các thành phố du lịch của Việt Nam như thiên đường biển Nha Trang – Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố ngàn hoa Đà Lạt.
Khu du lịch vui chơi giải trí biển, tắm bùn, nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tằm – MerPerle Hòn Tằm Resort chuẩn 5*114 phòng nghỉ dạng bungalow và biệt thự biển, Khu tắm bùn MerPerle Hòn Tằm Mud Bath; các chương trình tour tham quan trọn gói trong ngày nổi tiếng như Hòn Tằm Seaday tour hay Hòn Tằm Luxury daily tour tại MerPerle Sparkling Waves.

Khách sạn MerPerle Beach chuẩn 4*- 124 phòng nghỉ tại đại lộ Trần Phú sấm uất bậc nhất thành phố du lịch biển, tiện nghi và sang trọng với thiết kế kiểu Châu Âu, bãi biển riêng, hồ bơi tầng thượng, đặc biệt là thuận tiện đến các điểm vui chơi giải trí lớn của thành phố với chỉ vài phút di chuyển bằng ô tô.

Khách sạn chuẩn 4* tại thành phố Hồ chí Minh – MerPerle Crystal Palace tọa lạc cũng tại một trong những địa điểm trung tâm phát triển nhất của thành phố – khu trung tâm hành chính thương mại du lịch Phú Mỹ Hưng – quận 7. Khách sạn 80 phòng nghỉ là điểm lưu trú thuận tiện cho giới doanh nhân trong và ngoài nước đến tham dự triển lãm hội chợ tại SECC; trung tâm hội nghị – tiệc cưới là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hội họp của doanh nghiệp hay nhu cầu đa dạng của cá nhân gồm dịch vụ tiệc cưới, tiệc họp mặt – sinh nhật.

Khách sạn chuẩn 4 sao tại thành phố Đà Lạt sắp ra mắt trong tương lai – MerPerle Đalat Hotel với 402 phòng nghỉ cũng hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến lý tưởng cho du khách khi tham quan thành phố ngàn hoa.

Tại MerPerle, các dịch vụ đẳng cấp, chuẩn mực được chúng tôi trau chuốt với sự tận tuỵ và chuyên nghiệp với mong muốn tạo ra hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách khi lựa chọn kỳ nghỉ tại các điểm đến của chúng tôi. Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách!