MERPERLE HON TAM RESORT HONORED AS BEST FAMILY HOTEL 2017 - MerPerle Resorts & Hotels | Official Website

MERPERLE HON TAM RESORT HONORED AS BEST FAMILY HOTEL 2017 MerPerle Resorts & Hotels in Nha Trang & Ho Chi Minh city

Khách sạn tại Vietnam
Chọn khách sạn
-
Tải xuống...
0/17

MERPERLE HON TAM RESORT HONORED AS BEST FAMILY HOTEL 2017

Giải thưởng Khách sạn gia đình tốt nhất 2017 do Ctrip.com trao tặng

Ngày 21 st tháng 10 năm 2017, Merperle Hòn Tằm Resort Nha Trang, lần đầu tiên, đã được vinh danh với Family Hotel nhất 2017 Giải thưởng do Ctrip.com và 95% khuyến cáo của một số khối lượng của du khách trong năm 2016. Sự kiện này diễn ra tại W Thượng Hải – Bund, Trung Quốc.

Điểm du lịch hàng đầu của Ctrip 2017

Dai Chúng tôi rất vinh dự là một trong ba khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đạt được giải thưởng này từ Ctrip.com chỉ trong năm 2017, ông Dai Phan, Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị Tập đoàn của Merperle Resorts & Hotels cho biết. Cũng tại văn phòng trung tâm của Merperle Resorts & Hotels Group tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tino Tuấn, Tổng Giám đốc của MerPerle Hon Tam Resort đã thêm vào Đây là một trong những sự kiện thú vị trong năm 2017 và chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh bởi Ctrip, một người khổng lồ hàng đầu trong ngành du lịch.

 

Ctrip.com là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu châu Á. Cho dù bạn là khách du lịch, đi công tác hay muốn thiết lập tài khoản du lịch công ty, Ctrip.com giúp bạn đi du lịch khắp thế giới với các chuyến bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn giảm giá, v.v.

 

MerPerle Resorts and Hotels là thương hiệu lưu trú hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trải nghiệm du lịch sang trọng dựa trên triết lý kinh doanh mang đến cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc tạo ra trải nghiệm độc đáo và cảm giác thuộc về văn hóa Việt Nam và Thiên nhiên.

 

MerPerle Hòn Tam Resort là “ốc đảo” nép mình trên những ngọn đồi mát mẻ nhiệt đới của đảo Hòn Tá. Được bao quanh bởi những ngọn đồi thường xanh tuyệt đẹp, khu nghỉ mát có một cái nhìn ngoạn mục xuống đá quý màu ngọc lam là vịnh Nha Trang nổi tiếng.

 

Nằm biệt lập trên một hòn đảo xinh đẹp ở thành phố du lịch Nha Trang, Merperle Hon Tam Resort là một điểm đến mà bạn phải lựa chọn để trốn tránh cuộc sống thành phố nhộn nhịp, tìm kiếm một cặp đôi lãng mạn hoặc đơn giản là nghỉ ngơi gia đình và thư giãn hoặc thậm chí bất kỳ lý do.

 

Tại MerPerle Hon Tam Resort, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ liên tục làm việc chăm chỉ để nâng cao hình ảnh khu nghỉ dưỡng và xây dựng một thương hiệu tuyệt vời bằng cách chăm sóc khách tốt hơn.