MERPERLE HON TAM RESORT ĐƯỢC TRAO GIẢI BOOKING.COM REVIEW AWARD 2017 - MerPerle Resorts & Hotels | Official Website

MERPERLE HON TAM RESORT ĐƯỢC TRAO GIẢI BOOKING.COM REVIEW AWARD 2017 MerPerle Resorts & Hotels in Nha Trang & Ho Chi Minh city

Khách sạn tại Vietnam
Chọn khách sạn
-
Tải xuống...
0/17

MERPERLE HON TAM RESORT ĐƯỢC TRAO GIẢI BOOKING.COM REVIEW AWARD 2017

Nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ và nỗ lực tuyệt vời của tập thể MerPerle Hon Tam Resort trong việc đảm bảo mức độ hài lòng của khách cao nhất, Booking.com vừa trao cho resort giải thưởng danh giá Review Award 2017 để tri ân cho tất cả những gì mà đội ngũ đã phục vụ cho khách nghỉ dưỡng trong suốt năm 2017
Đây là giải thưởng rất có uy tín của Booking.com trao hàng năm cho những khách sạn/resort có thang điểm được đánh giá từ 8.0 trở lên.
Các đánh giá của khách lưu trú tại Merperle Hon Tam Resort phản ánh các yếu tố như sạch sẽ, thoải mái, trang thiết bị nhân viên, đáng gía tiền, wifi miễn phí và vị trí. Tất cả được tập hợp tính trung bình cộng để cho biết mức độ trải nghiệm của khách như thế nào.
Các đánh giá của khách lưu trú tại Merperle Hon Tam Resort phản ánh các yếu tố như sạch sẽ, thoải mái, trang thiết bị nhân viên, đáng gía tiền, wifi miễn phí và vị trí. Tất cả được tập hợp trung bình cộng để cho biết mức độ trải nghiệm của khách như thế nào.
Việc đạt được giải thường này trong 02 năm liền khẳng định rằng MerPerle Hon Tam Resort đặt ưu tiên là sự hài lòng của khách là trên hết và luôn cam kết nâng lên đến mức cao nhất có thể.
MerPerle Resorts & Hotels là một trong những thương hiệu lưu trú dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm đẳng cấp sang trọng với triết lý kinh doanh là đem đến những sản phẩm đa dạng với việc phục vụ tận tâm và chu đáo tạo nên cảm nhận độc đáo mang nét văn hóa Việt Nam hòa quyện cùng thiên nhiên biển.
Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, Khu Nghỉ Dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.
Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Tại Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.